• Số lần xem kể từ ngày 2-9-2010:

  • 407,678 lần
 • Advertisements

Bài 2: Học đạo

Kính thưa Thầy ,

Tối thứ tư , sau khi đứng khấn nguyện ,thì em bắt đầu lắc qua trái, ngưng một chút , 3 lần như vậy rồi lắc qua phải, ngưng 1 chút, và cứ thế sau mỗi động tác có ngưng 1 chút , rất chậm rãi nhưng rồi vận tốc từ từ tăng dần lên , ngã người lạy ra sau, gập người lạy phía trước, một hồi lâu rồi xoay tròn ở mức độ nhanh hơn nhưng cũng chỉ là vùng hông mà thôi…. cho đến 1 lúc nào đó chợt có 1 lực rất mạnh và nhanh bẻ gập thân trên làm vuông góc 90 độ với 2 chân và xoay tròn với 1 tốc độ nhanh king khủng , trong 1 lúc nào đó vì sợ té em đã mở mắt ra, nhưng người thì vẫn quay như chong chóng không cách nào chậm lại được , thiệt là ghê hồn, nhớ lời thầy dặn em cứ thả lỏng toàn thân … Một lúc thật lâu sau đó , tốc độ giảm dần và người thì từ từ có thể đứng lên được, sau khi xả và cảm tạ chư vị thánh thần, xem đồng hồ thì được 50 phút, trong người vẫn lâng lâng khoan khoái như mọi hôm duy chỉ có hơi hơi cộm trong bụng 1 chút, nhưng đến khi đi ngủ thì cả 1 đêm lăn lóc trằn trọc mãi, đau nhức ê ẩm cả người, cảm giác là các đốt xương sống như bị kéo giãn ra, rồi bị lạnh từ trong xương lạnh ra, chắc có lẽ bị thiếu dương khí, phần thì nhiệt độ trong phòng là 18 độ, ngày hôm sau thì cái lưng đau như dần, đau từng đốt xương sống …trước đó vài ngày, em cũng bị một lực rất nhanh và mạnh cuốn người theo hình trôn ốc từ trên xuống dưới nhưng thân trên chỉ nghiêng có 45 độ thôi, chứ không phải 90 độ, tối thì ngủ rất ngon… đêm thứ năm thì em không dám đứng khấn nguyện nữa, cảm giác ghê hồn khi quay như chong chóng ở góc 90 độ và hậu quả đau nhức toàn thân của đêm thứ tư và nguyên ngày hôm sau làm nhụt chí khí, chỉ dám nằm khấn nguyện , em không biết phải làm sao xin thầy chỉ cho em. Nay kính, NT

Trả lời :

Tất cả những học viên khí công đều được chư vị dạy cho những bài khí công đặc biệt để tự chũa bệnh cho mình, và từ đó nghiên cứu để áp dụng cho những người bệnh.

Anh Tư được học bài Múa Rồng trong Càn Khôn Thập Linh, Anh Danh được múa bài Thái cực Quyền, người khác được múa bài Hổ Quyền của Đức Quan Thánh, các bài tập Pháp Luân công…còn anh được khai mở luân xa…

Mỗi ngày mỗi xin học và ghi nhớ những gì mình đã học, rồi nghiên cứu bài này có lợi như thế nào, áp dụng trong trường hợp nào, trước sau mình cũng được học hết các môn.

1. được chư vị độ gia trì thần lực dạy cho là rất tốt, có thể khấn xin dừng nếu thấy không đủ sức; tin tưởng tuyệt đối nơi chư vị Bồ tát Thánh thần thì cứ bình an tu học.

2. Nếu có thắc mắc về ấn chứng, thường xuyên theo dõi các bài viết trên diễn đàn vutruhuyenbi để học thêm lý đạo, xem qua THẮC MẮC CỦA NGƯỜI MỚI NHẬP MÔN

http://www.vutruhuyenbi.com/forum/viewforum.php?f=42

Hướng dẫn chung về ấn chứng

http://www.vutruhuyenbi.com/forum/viewtopic.php?f=42&t=2236#p4378

Thân

doducngoc

Advertisements

One Response

 1. Thưa thầy ĐỖ ĐỨC NGỌC,
  Tôi là Đặng Văn Quế, sinh năm 1946.Hiện nay đang sống ở HÀ NỘI-Việt Nam.
  Tôi vô tình vào được trang KHICONGYDAO>VIETNAM.Tôi đọc và tự thấy rất bổ ích ,cần thiết cho tôi cũng như nhiều người hiên đang ở VN.Tôi mong được học hỏi thầy trong cách chữa bệnh cho tôi cùng với những người than.
  vậy xin phép thầy có thể cho chúng tôi được thầy chỉ dẫn cho phương pháp tự chữa bệnh cho mình và cho người thân được không ạ.Và có những điều kiện gì để có thể được phép tham gia học hỏi chữa bệnh và nhận được những ý kiến chỉ bảo của thầy cũng như các tài liệu kinh sách của thầy và các đạo hữu ạ.
  Tôi mạo muội có một vài ý kiến như vậy.kính mong thầy xem xét và giúp đỡ cho tôi.Xin được nhận ý kiến trả lời tốt đẹp từ thầy và các đạo hữu trong khí công y đạo-việt nam.
  Tên tôi là Đặng văn Quế.
  Email là: que_gpb2yahoo.com
  Xin kính chúc thày và đại gia đình mạnh khoẻ-hạnh phúc.
  Kính
  Đặng văn Quế

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: