• Số lần xem kể từ ngày 2-9-2010:

    • 407,678 lần
  • Advertisements

Bài 4: Lời Nhắn Nhủ của Tổ Tiên giúp thêm Niềm Tin vào Phật pháp

Kính thưa Cô!

Hôm nay con xin gửi tới Cô cùng toàn thể các Đạo hữu một thông tin rất đặc biệt sau 3 ngày nhập học.

“ Đã gặp được Mật Pháp Thiên Đình
thì phải dốc lòng trân quý mà tu học
để được độ trì nhiều hơn…”

(Lời nhắn của Tổ Tiên)

Long nhận được điều huyền diệu này là do được sự quan tâm, ủng hộ của các vị Quan văn trong dòng tộc họ Bùi đã xin phép các Chư vị Bồ Tát, Thánh, Thần cho B.T.L được nhập trường, nhập lớp để tu học và qui y trước Phật.

Những lời nhắn nhủ mà các Cụ Tổ Tiên của dòng họ Bùi nhờ Cô Triệu Ân chuyển đến B.T.L thật là đáng quí và cảm động vô cùng! “Đã gặp được Mật Pháp Thiên Đình thì phải dốc lòng trân quý mà tu học để được độ trì nhiều hơn…” Tuy mới theo học được 3 ngày nhưng phép mầu nhiệm đó đã đến với gia đình vợ chồng Long.

Tối ngày 09/08/2010, con gái của Long (gần 3 tuổi) do hiếu động múa hát theo chương trình thiếu nhi “Đồ Rê Mí”, cháu bị ngã ở chỗ nào đó trong nhà tím hết đầu gối nhưng không khóc nên Ba, Mẹ không hay biết. Thấy cháu không nhảy múa và hát nữa tôi nghĩ cháu mệt và rửa mặt mũi, cho cháu uống sữa rồi đi ngủ nhưng khi chạm đến chân của cháu thì cháu khóc không cho sờ vào nên buộc chúng tôi phải kiểm tra thì thấy đầu gối trái của cháu tím bầm và cháu cứ nằm bất động một bên chân như vậy, cháu không cho Ba, Mẹ sờ vào. Mỗi lần chạm vào chân cháu là cháu khóc không sao dỗ được vì quá đau; chúng tôi nghĩ rằng chỉ đau sơ sơ nên cố gắng nịnh và ru cháu ngủ nhưng mãi 4 tiếng sau cháu mới ngủ được.

6:00 sáng hôm sau cháu tỉnh dậy nhưng không thể ngồi dậy được, vợ chồng chúng tôi hết sức lo lắng chưa biết nên giải quyết như thế nào bởi cứ chạm vào chân trái của cháu là cháu khóc thét lên không biết có phải bị trật khớp, bong gân hay rạn nứt khớp gối hay không?

Tôi có bàn với vợ rằng em cứ bình tĩnh, để anh cầu cứu các vị Bồ Tát độ trì cho con gái của chúng mình xem sao em nhé. Vợ tôi đồng ý và tôi nhắm mắt chắp hai tay lên đầu thành kính niệm 3 lần “Nam Mô Đức Đại Nhật Như Lai Tỳ Lô Giá Na Phật”, con cầu xin ơn trên cứu độ cho con gái yêu quí của chúng con Bùi Viên Trà đang bị đau gối sớm được khỏi bệnh và ăn như cũ ngủ như xưa, tai qua nạn khỏi. Nếu lời thỉnh cầu của chúng con được ơn trên chấp nhận, xin hãy ban cho cháu năng lượng trong lành của ngài để cháu không còn đau đớn và sớm đi lại được; chúng con thành tâm đội ơn bề trên!

Sau đó chúng tôi quan sát cháu nằm trên giường xem ca nhạc thiếu nhi nhưng không khóc nữa, chân trái thì vẫn bất động còn chân phải đang đập theo nhịp của bài hát. Thấy cháu vui vẻ trở lại vợ chồng tôi rất mừng; chúng tôi yên tâm đi làm và đến 5 giờ vợ chồng tôi về đến nhà, con gái nhìn thấy trên tay Mẹ là món quà “Anh Chuối” còn trên tay tôi món quà là “chú ngựa bằng bóng bay màu đỏ”. Cháu mừng rỡ và thích thú với hai món quà đó rồi reo ầm ĩ lên; tôi cúi xuống hôn cháu và hỏi con gái yêu quí còn đau gối không? Cháu trả lời “Rồi”, tôi vén quần cháu lên thì thật ngạc nhiên vết bầm tím và đỏ ở gối của cháu không còn nữa nó biến mất từ lúc nào và ngạc nhiên hơn nữa là cháu tự đi tập tễnh được, đến tối cháu đi lại bình thường.

Chứng tỏ rõ ràng giữa chúng ta và Trời – Đất, Phật Pháp – Thánh, Thần, Tổ Tiên dòng tộc, Ông – Bà… có mối liên hệ mật thiết và gần gũi, khăng khít với chúng ta. Những lời thỉnh cầu của chúng ta vẫn luôn được Bề trên vô hình có tần số tối thượng quan tâm giúp đỡ, che chở và cũng chính sự việc của con gái tôi đã tăng thêm niềm tin trong tôi vào Trời- Đất, Phật pháp – Thánh Thần và Tổ Tiên, Ông – Bà…

Cám ơn Mẹ
Kính Thầy – Cô

Bùi Thăng Long

Nguồn đọc thêm:

http://vutruhuyenbi.com/forum/viewtopic.php?f=36&t=2696#ixzz0whWGDMim

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: