• Số lần xem kể từ ngày 2-9-2010:

    • 407,679 lần
  • Advertisements

Bài 18 : Hai chị em tự cầu xin ơn trên, đã được chữa bệnh thật là kỳ diệu.

Kính chào Thầy Ngọc

Đã lâu không có vào website của Thầy.. Vẫn mong có nhân duyên may mắn đến Canada ( từ Âu châu sang Mỹ châu cũng xa xôi !) được Thầy chữa bệnh và học trực tiếp môn KCYĐ.

Mấy ngày trước có vào website Thầy và đọc đuợc phần giài nghiệp bệnh. Xem video thầy hướng dẫn , nghe học viên kể kinh nghiệm ( video 12/9/2010) , 2 chị em P. My đã thử làm theo .

Và xin email tóm tắt cho Thầy để xin Thầy hướng dẫn các bước kế tiếp .

a-P.My thi bị đau bàn tay phải 2 ngón : út & áp út ( như bị trẹo gân hay sao , rất khó chịu)

b-Chị của PM thì có áp huyêt cao, sạn mật & đau vai ( mỗi chiều là bị đau .không quay đầu được nhu bị locked)

1) Sáng ngày 16/9 /2010 , P. My đã bắt dầu khấn trước bàn thờ Phật như mọi khi và giờ thêm lời khấn thầy chĩ dẫn và tay chân thả lỏng. Sau chừng 10min. , đã có chuyển động đôi tay theo nhiều thế và kéo dài chừng 15 min.

2) Sáng 17/2010 , chị của PM mới bắt đầu thử sau khi thấy PM lần thứ 2 sau khoảng 7 min đã có chuyển động tay và lần này cả chân ( 20min) . Chị sau 10min đã chuyển động cổ, sau đó vai, tay Thật kỳ diệu ! Mỗi lần chị nghĩ đến chỗ đau nào là nơi đó có cảm ứng chưa kịp cầu xin Phật Bồ Tát chữa chỗ đau . ( kéo dài 30 min_)

Giống như lời kể của các anh chi em KCYĐ. mình có thể mở mắt biết được mọi việc chung quanh & hòan tòan tỉnh táo kiểm sóat khẩu ý và thân ( có thể ngưng khi muốn, nhưng thấy thích qúa, chẳng muốn ngưng)

Thưa Thầy , thật là kỳ diệu .

Chiều hôm đó , 2 chị em ngồi trên salon xem TV trong phòng khách .

Chị PM nhắc đến ơn chư Phật Bồ Tát, việc cả 2 chị em chứng nghiệm sáng nay, nghĩ đến cổ gáy thì lạ lùng có lực làm chuyên động cổ và lúc đó chị chưa có khấn vái gì cả .. và rồi nghĩ đến chỗ nào là có chuyển động như hồi sáng lúc nhanh lúc chậm . Chị nói với PM : vậy hãy nghĩ đến chỗ khó chịu của tay để tay tự chuyển động . PM cũng đang nằm dài xem TV ở ghế Salon kế bên và thả lỏng tay, nghĩ đến chỗ đau và ..tay phải tự nhiên có lực rất comfortable làm chuyên động ( làm nhiều thế, quay nhanh , chậm v.v.)

Lạ lùng là :- 2 chị em lúc đó không chấp tay lên đầu, chưa khấn vái gì cả, chỉ thả lỏng nghĩ đến chỗ đau

Hai chị em có thể nói chuyện với nhau & cười ( vui vì giờ được Phật, Bồ Tát thương xót ) như bình thường bất cứ lúc nào suốt chừng 30 min chuyển động

Hai chị em vần có thể theo dõi film trên TV như bình thường nếu muốn. 2 chi em có lúcniệm Phật, Bồ Tát,, có lúc niệm NBC, có lúc cứ cười nói với nhau . Chứ không phải ráng tập trung trì chú , niệm Phật, Bồ Tát nhất tâm bất lọan.

Và tối hôm đó , khi đi ngủ:

PM nằm trên giường, và bụng chợt thở ra vô như bài Nạp Khí Trung Tiêu dù không có đưa chân lên 45 độ. Và tay lại chuyển động làm nhiều kiểu .

Còn chị PM thì cũng có những thế mới : di động cả chân trên trên giường như đi bộ ..chừng 25 min

3) Hôm nay 18/9/2010 . Buổi sáng khấn trước bàn thờ Phật

Hai chị em cũng có chuyển động làm nhiều kiểu hơn

PM có nghĩ đến hết weekend lại đi làm : lạI đau mỏi mắt, mặt mũi mệt mỏi, phờ phạc, thì wonderful , 2 tay tự nhiên làm massage mắt, mặt ! rất symmetric , có vài đông tác giống như video Thầy : cào mang tai.

Thưa Thầy Ngọc,

Xin Thầy chỉ dẫn cho :

1) Phải làm gì các bước kế tiếp ?

2) Trì chú NBC hay niệm Phật, Bồ Tát đều được cả ?

3) Có bao giờ bỗng dưng (vì lỗi lầm gì) mình không được sự linh ứng nữa ?

4) Có thể cầu mở luân xa ? mở luân xa được lợi ích gì ?

Cám ơn Thầy rất nhiều. Thật không biết nói sao… Cầu Chư Phật Bồ Tát gia hộ cho Thầy trên con đường Bồ Tát Đạo, mọi việc kiết tường

PS: 2 chị em PM nói nhau :

Có lẽ nhờ công đức của Thầy Ngọc vô vụ lợi giúp người, giờ ai tin p/p giải nghiệp bệnh thì được cảm ứng .. Bỡi vì bấy lâu thường đứng trước bàn Phật vái khấn, chưa thấy có cảm ứng và giờ theo lời Thầy Ngọc chỉ dẫn (thật đơn giản!) thì có cảm ứng ngay ..

P.Mỹ Happy Bliss

Trả lời :

1-Bước kế tiếp là trì NBC tối thiểu ở mức 10 ngàn lần là bước đầu thành đệ tử của Phật trong pháp môn Mật Tông để được hướng dẫn tâm linh trên đường tu học đạo và hành đạo cứu người tạo phước bằng cách truyền bá mật tông đến khắp mọi nơi trên thế giới.

Lễ Điểm đạo là lễ cầu nguyện xin được quy y siêu hình với Trời Phật, là bước đầu nộp đơn xin nhập học, như trong Mật tông của Thiên đình có viết:

Khi hành giả được điểm đạo và có ấn chứng siêu hình là đã quy y với Trời Phật, có nghĩa là được ghi danh nhập đạo và được học đạo thẳng với Thiên Đình (Bộ Giáo Dục) và hằng ha sa số chư Phật mười phương (các Giáo sư trực thuộc Bộ Giáo Dục), học Kinh Vô Tự là những thần khải về nguyên lý siêu hình từ chư Phật và thánh thần. Hành giả sau khi được điểm đạo là có một vị Phật của Thiên Đình chịu trách nhiệm chăm lo cho mình về đời và đạo, vị Phật đó sẽ tùy theo duyên căn của hành giả mà gởi các Thánh, Thần đi theo để độ hộ và dạy dỗ đệ tử cho đến khi thành Phật quả (tốt nghiệp ra trường, hay đắc đạo). Việc này cũng giống như học trò đi học, ngoài có một vị thầy chủ nhiệm còn có nhiều giáo sư khác dạy đủ các môn.
Điểm đạo chỉ là buổi lễ nhập môn vào lớp học, từ đó đệ tử phải nỗ lực học đạo thì mới đắc quả chứ không thể ỷ lại có vị Phật sau lưng độ cho mình rồi thì không cần học. Không học thì không thể tốt nghiệp ra trường, dù cho có Phật độ, nhưng Phật cũng không thể giúp người không chịu học.

Nguồn đọc thêm: http://vutruhuyenbi.com/forum/viewtopic.php?f=39&t=1586#ixzz0zudrTR4J

2-Trì NBC bao gồm 10 phương chư Phật để tăng thêm thần lực, được chư vị bảo hộ cho có sức khỏe trên đường tu học và hành đạo. Khi trì đủ 10 ngàn lần, mình có thể hướng dẫn cho người khác tu học đạo như mình được. Vào trang vutruhuyenbi.com học đạo và xin thỉnh Lá Thiên Thơ.

3-Giữ 5 gìới cấm của Phật : Không sát sanh, không nói dối, không uống rượu, không trộm cắp, không tà dâm. Khi phạm giới có thể mất linh ứng.

4-Các thế tập được ơn trên chỉ dạy đã bao gồm mở luân xa phách giúp cơ thể khỏe mạnh không bệnh tật, mở luân xa vía giúp cơ thể nhanh nhẹn linh hoạt như người trè tuổi, mở luân xa trí giúp mở mang trí tuệ để học hỏi những kiến thức mới lạ ở cõi siêu hình không có ở thế gian, tùy theo trình độ tu học và hành đạo của mình.

5-P.Mỹ có thể quay video những lúc được ơn trên chữa bệnh, và hai chị em vừa tập vừa trao đổi cảm tưởng của mình diễn tiến theo cùng với lúc đang tập, sẽ upload video đó lên trang nhà, giúp mọi người có thêm niềm tin vào sự mầu nhiệm của phương pháp cầu ơn trên giải nghiệp bệnh, để sau này những bệnh nhân ở nơi P.Mỹ cư ngụ có thể nhờ P.Mỹ hướng dẫn phương pháp này giúp họ bước vào con đường đạo để tu học, cũng là một công đức lớn.

Thân

doducngoc

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: