• Số lần xem kể từ ngày 2-9-2010:

  • 407,678 lần
 • Advertisements

Bài 21 : Cầu xin ơn trên chữa bệnh của cô TTTV.


Con xin được kính chào thầy.

Con tên là TTTV. Con 35 tuổi, hiện đang ở tại Hà Nội, Việt Nam.

Trước nay con vẫn hay vào trang khicongydao âm thầm tập luyện chữa bệnh theo hướng dẫn của thầy. Đến tối hôm qua con theo hướng dẫn trong bài giải nghiệp bệnh thì sự lạ đã xảy ra.

Con ngồi trên giường hai tay chắp trước trán và đọc giống như thầy hướng dẫn hết sức thành tâm ạ. Đột nhiên người con nghiêng sang phải rồi sang trái rất nhẹ nhàng hệt như là cơ thể mình được trôi trong nước biển vậy vô cùng dễ chịu, rồi bắt đầu xoay vòng tròn từ phải qua trái người hạ thấp dần đến lúc đầu sắp chạm vào giường thì ngưng lại và cứ cúi lạy liên tục, một lúc sau thì ngưng rồi người tự động nằm ngửa ra, hai chân vẫn khoanh tròn như lúc đang ngồi. Con vẫn tiếp tục niệm chú thì hai tay trên trán từ từ hạ xuống chắp trước ngực rồi tách ra hạ xuống , tay trái bắt đầu xoa bụng chỗ dạ dày (thời gian này con hay đau dạ dày) rồi xoa khắp bụng vuốt dọc xuống tiếp đến thì tay phải, hai tay liên tiếp xoa, day, cào bụng đặc biệt vị trí hõm gần xương ức và vị trí dưới rốn một đoạn ngắn con ước chừng khoảng 3, 4 cm gì đó. Cứ như thế một lúc lâu thì hai tay ngừng một lúc rồi tự động chắp lại trước ngực. Con cứ tưởng như thế là xong rồi nào ngờ ngừng một lúc thì hai tay lại tách ra chuyển động đặt nằm xuống giường sang hai bên đầu rồi các ngón tay tự ý co duỗi (cả hai tay luôn) tạo các tư thế tay hệt như trong các bức tranh Phật, rất nhiều tư thế nhưng con nhớ nhất mấy tư thế tay sau:

– Ngón cái và ngón trỏ chạm đầu vào nhau các ngón còn lại duỗi thẳng hơi cong cong tự nhiên (hai tay giống nhau)

– Ba ngón giữa gập vào lòng bàn tay ngón út và ngón trỏ duỗi và căng về hai phía, cong tự nhiên (hai tay giống nhau)

– Ngón cái chạm vào ba ngón áp út, giữa, út gập nhẹ nhàng, còn ngón trỏ duỗi thẳng, cong tự nhiên (hai tay giống nhau)

– Tay trái ngón cái thu lại chạm vào gốc ngón út các ngón còn lại nhẹ nhàng nắm vào, tay phải thì ngón cái chạm vào ba ngón áp út, giữa, út gập nhẹ nhàng, còn ngón trỏ duỗi thẳng, cong tự nhiên.

Mà các cử động cứ lặp đi lặp lại mà hệt như đang dạy con làm thế nào để tạo ra được các tư thế đó

Rất lâu như thế thì ngừng lại rồi hai tay con lại thu về trước ngực chắp lại rồi đưa lên trước trán sau đó từ từ tách ra hạ xuống đặt úp xong xong bên thân mình, thế là xong thầy ạ.

Con không biết như thế đã được ấn chứng chưa nên sáng nay con dậy sớm và viết thư ngay cho thầy. Con rất mong câu trả lời của thầy.

Tiện đây con xin hỏi thầy, bé con nhà con 2,5 tuổi mấy hôm nay bị đi ngoài phân rất chua một ngày đi mấy lần, ăn vào toàn ợ ực một cái lên rồi trớ hết ra, chữa thuốc tây y nhưng không đỡ mong thầy chỉ dạy cho con cách chữa cho cháu.

Con rất cảm ơn thầy

Con mong thư của thầy lắm ạ

TTTV.

Trả lời :

Như vậy là cô đã được ấn chứng và ơn trên đã dạy cho cô bắt ấn rồi đó, xin vào trang nhà vutruhuyenbi.com để học đạo thêm sẽ được Tổ Thầy và các huynh đệ tỷ muội hướng dẫn thêm về phần tâm linh.

Còn về bệnh, có hai cách chữa : Bằng y học hoặc chữa bằng đạo học. Nhưng bằng y học không nhanh và hiệu qủa bằng đạo học. Cô hãy cầu xin ơn trên chữa bệnh cho cháu hoặc xin ơn trên hướng dẫn cho cô cách chữa, cháu sẽ khỏi ngay.

Kể từ nay cô có thể trì Ngũ Bộ Chú, khi được 10000 lần, có thể truyền bá pháp môn này cho người khác.

Thân

doducngoc

Advertisements

2 Responses

 1. Thưa thầy con đã theo hướng dẫn của thầy xin ơn trên chữa bệnh cho bé nhà con. Tối qua sau khi cầu khấn thì lại có sự lạ thầy ạ. Hai tay đang chắp của con tách ra tay trái hạ xuống để yên, tay phải di chuyển sang phía bé đang nằm (con vẫn nhắm mắt) rồi bàn tay con ngón trỏ duỗi ra, ba ngón cụp vào lòng bàn tay, ngón cái chạm vào đốt thứ hai ngón giữa rồi cứ thể di chuyển phía trên người bé con áng cách người bé độ một khoảng. Cứ thế tay con di chuyển lúc như vẽ hình sin dọc theo người bé lúc thì ngang, lúc thì hình tròn, lúc thì như hình sóng nước lúc thì như người đang vẩy tay , nói chung rất nhiều đường, con không biết như thế là thế nào. Nhưng đêm qua bé đi ngoài có một lần rất ít không như mọi đêm khác đi rất nhiều. Con cảm động quá đoán chắc bé nhà con đang được ơn trên chữa bệnh. Con cảm ơn thầy đã hướng dẫn con để con thấy một thế giới khác thật màu nhiệm. Từ nay con sẽ cố gắng tu học, sống tốt hơn để không phụ lòng ơn trên chiếu cố đến mẹ con con.
  Kính thầy.

 2. Trả lời :
  Phương pháp tự cầu nguyện xin ơn trên chữa bệnh có nhiều hiệu qủa chính xác hơn y khoa. Ơn trên gia thần lực vào đôi tay người chữa như một máy dò scan để tìm bệnh, như một tia laser phát sóng để khám bệnh, như một máy truyền năng lượng tăng oxy, tăng hồng cầu, như một tia hồng ngoại tuyến, như tất cả các loại máy móc hiện đại của ngành y tập trung trên hai bàn tay của người chữa, để điều chỉnh lại chức năng của lục phủ ngũ tạng, điều chỉnh quân bình âm dương hòa hợp, để cơ thể phục hồi lại sự khí hóa ngũ hành, đặc biệt là điều chỉnh lại các luân xa phách. Phương pháp này còn hiệu nghiệm hơn phương pháp chữa bệnh bằng từ trường năng lượng mà các bác sĩ đang học ở Trung Tâm Năng Lượng Vũ Trụ như bà Barbara đã viết trong quyển Bàn Tay Ánh Sáng .
  Qua kinh nghiệm này, sẽ giúp chúng ta tin tưởng tuyệt đối vào thế giới tâm linh, giúp con người diệt tâm ngã mạn và sở tri kiến chấp vào tài năng kiến thức khoa học của mình để có thể yên tâm đi trên con đường tu học và tiến hóa của nhân loại..
  Thân
  doducngoc

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: