• Số lần xem kể từ ngày 2-9-2010:

  • 407,679 lần
 • Advertisements

Bài 27 : Cầu xin ơn trên, được chữa khỏi bệnh đau bụng tiêu chảy cho con 2 tuổi

Thưa thầy con đã theo hướng dẫn của thầy xin ơn trên chữa bệnh cho bé nhà con. Tối qua sau khi cầu khấn thì lại có sự lạ thầy ạ. Hai tay đang chắp của con tách ra tay trái hạ xuống để yên, tay phải di chuyển sang phía bé đang nằm (con vẫn nhắm mắt) rồi bàn tay con ngón trỏ duỗi ra, ba ngón cụp vào lòng bàn tay, ngón cái chạm vào đốt thứ hai ngón giữa rồi cứ thể di chuyển phía trên người bé con áng cách người bé độ một khoảng. Cứ thế tay con di chuyển lúc như vẽ hình sin dọc theo người bé lúc thì ngang, lúc thì hình tròn, lúc thì như hình sóng nước lúc thì như người đang vẩy tay, nói chung rất nhiều đường, con không biết như thế là thế nào. Nhưng đêm qua bé đi ngoài có một lần rất ít không như mọi đêm khác đi rất nhiều. Con cảm động quá đoán chắc bé nhà con đang được ơn trên chữa bệnh. Con cảm ơn thầy đã hướng dẫn con để con thấy một thế giới khác thật màu nhiệm. Từ nay con sẽ cố gắng tu học, sống tốt hơn để không phụ lòng ơn trên chiếu cố đến mẹ con con.

Kính thầy.

Trả lời :

Phương pháp tự cầu nguyện xin ơn trên chữa bệnh có nhiều hiệu qủa chính xác hơn y khoa. Ơn trên gia thần lực vào đôi tay người chữa như một máy dò scan để tìm bệnh, như một tia laser phát sóng để khám bệnh, như một máy truyền năng lượng tăng oxy, tăng hồng cầu, như một tia hồng ngoại tuyến, như tất cả các loại máy móc hiện đại của ngành y tập trung trên hai bàn tay của người chữa, để điều chỉnh lại chức năng của lục phủ ngũ tạng, điều chỉnh quân bình âm dương hòa hợp, để cơ thể phục hồi lại sự khí hóa ngũ hành, đặc biệt là điều chỉnh lại các luân xa phách. Phương pháp này còn hiệu nghiệm hơn phương pháp chữa bệnh bằng từ trường năng lượng mà các bác sĩ đang học ở Trung Tâm Năng Lượng Vũ Trụ như bà Barbara đã viết trong quyển Bàn Tay Ánh Sáng .

Qua kinh nghiệm này, sẽ giúp chúng ta tin tưởng tuyệt đối vào thế giới tâm linh, giúp con người diệt tâm ngã mạn và sở tri kiến chấp vào tài năng kiến thức khoa học của mình để có thể yên tâm đi trên con đường tu học và tiến hóa của nhân loại..

Thân

doducngoc

Advertisements

2 Responses

 1. Thưa thầy con đã theo lời thầy và sư cô Triệu Ân, hàng ngày trì Ngũ Bộ Chú đều đặn. Con được ơn trên dạy cho một môn võ mà đến giờ con cũng không biết là võ gì (lần lượt, thế tay rồi thế chân cuối cùng là tay chân kết hợp trong khi đó con vẫn niệm chú) Tuy nhiên con xin được hỏi thầy. Mỗi khi con niệm chú mà được dạy võ như thế con thấy rất khó chịu trong bụng hệt như là khí đi ngược từ dưới lên trên ngực rất khó thở và hơi đau tại chỗ dưới mỏ ác một chút (con không biết gọi là gì). Con hơi lo liệu con có bị nghịch khí không và như thế có ảnh hưởng gì đến sức khỏe không ạ. Nếu tiếp tục học võ như ơn trên dạy thì con nên điều hòa hơi thở thế nào để không bị hiện tượng trên nữa ạ.
  Mong thầy giải đáp giúp con.
  Kính thầy
  Con
  TV

 2. Trả lời
  Không cần phải điều hòa hơi thở, vì vừa tập vừa trì chú là đang tập thở. Nếu mình thấy bài tập này làm mình khó chịu, cầu xin ơn trên cho mình bài tập khác để cho khí trong bụng đừng đi nghịch, ngay lúc đó mình được đổi bài khác sẽ thấy dễ chịu hơn. Nếu các thế võ múa nhanh qúa mình xin cho chậm lại hay mình trì chú chậm lại.
  Sau khi tập đủ các thế võ để các luân xa được mở đầy đủ hoàn toàn, thì cơ thể mình sẽ được khỏe mạnh không bệnh tật, rồi mình sẽ được học phương pháp chữa bệnh bằng vô hình và học đạo để giúp người. Mỗi ngày xin cầu học, trong thời gian 2 năm thì mình sẽ trở thành người chữa bệnh giỏi.
  Thân
  doducngoc

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: