• Số lần xem kể từ ngày 2-9-2010:

    • 407,678 lần
  • Advertisements

Bài 30 : Cầu xin được linh ứng

Trích trong vutruhuyenbi.com

Con xin đảnh lễ Tổ, Thầy

Ngọc Huệ xin chào các sư huynh, sư tỉ, đệ!

NH xin kể lại việc được chư vị độ giúp như sau: Tối ngày 4.10, mẹ NH bị sốt cao và chị NH đã đưa mẹ vô bệnh viện khám, bác sĩ làm các xét nghiệm và báo là mẹ NH bị sốt xuất huyết buộc phải nhập viện. Vì chưa chuẩn bị nên mẹ xin bác sĩ về rồi sáng mai nhập viện sớm và bác sĩ đã đồng ý. Mẹ NH về nói cho cả nhà biết và NH buồn vô cùng. Nhà NH không có nhiều tiền mà mẹ lại bệnh như vậy nữa mà NH không giúp được gì nên NH rất buồn và khóc rất nhiều. Lúc đó NH chỉ biết cầu xin Tổ Thầy giúp và đọc NBC, NH ngủ lúc nào không biết và gần đến sáng NH nghe 1 tiếng nói rất to vào tai NH “Ta sẽ giúp cho” và NH bật tỉnh dậy nhìn thì không thấy ai.

Đến giờ mẹ NH phải nhập viện và bác sĩ đã khám lại báo cho gia đình NH biết, thật klạ mẹ NH không bị sốt xuất huyết nữa mà chỉ bị sốt siêu vi nhẹ thôi, giờ chỉ cần truyền nước và về nhà uống thuốc là được, NH mừng vô cùng, và đến lúc ra quầy lấy thuốc cho mẹ uống trong 5 ngày như bác sĩ đã kê toa thì thật kì lạ, vì số tiền phải trả chỉ có 18ngàn đồng, lúc đó ai cũng không tin nhưng đó lại là sự thật, riêng NH thì đã hiểu lời nói bên tai NH lúc sáng là lời của chư vị độ mách bảo cho NH.

Con vô cùng cám ơn Tổ Thầy cùng chư vị độ đã thương và đã cứu giúp cho mẹ con thoát khỏi bệnh nguy hiểm, con sẽ tu trì và đọc NBC nhiều hơn nữa.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: