• Số lần xem kể từ ngày 2-9-2010:

    • 407,678 lần
  • Advertisements

Bằi 80: Bệnh từ thế giới vô hình phải chữa theo tâm linh

Bé trai 3 tuổi bị bệnh liên miên chữa thuốc đông tây y không khỏi

Dạ con kính thưa Thầy,

Con biết Thầy bận lắm nhưng con vẫn mạo muội viết thư này với nhiều hy vọng sẽ được Thầy thương tình giúp đỡ.

Con thuê căn nhà đang ở gần 1 năm nay, và suốt thời gian này con và bé trai 3 tuổi cứ bệnh tật liên miên. Ngoài ra con thường xuyên nằm mơ thấy con nít ngồi đầy ngoài ngõ hoặc chận đường con lại để xin ăn, con cũng đã cúng cho họ mấy lần.

Lần này bé trái con lại tái phát chứng ho, sổ mũi (nước trong) và sốt cao. Con chẳng biết làm sao vì bé uống kháng sinh nhiều nên lờn thuốc và càng dễ tái phát (sau khi uống thuốc khoảng 1 tuần thì bệnh lại). Con đã nhờ cậy đến cô Nh., Thầy L., anh H. và Bác Nh, họ cũng cho con đơn thuốc nhưng uống vào bệnh bé nặng hơn, họ có đổi thuốc vài lần nhưng không thành công (có lẽ không phù hợp với tình trạng bệnh của bé).

Tối nay con lại nằm mơ thấy người ta nhiều lắm, mà lần này họ vào nhà con luôn, rất đông, chứ không ở ngoài ngõ như trước, rồi con thấy con nấu cơm cho họ ăn nữa. Vừa mơ xong con giựt mình dậy và sợ lắm! Không lẽ họ đã làm cho bé nhà con bệnh tật hoài sao?

Con là người sống hiền lành, hơi nhút nhát, không bao giờ gây tổn hại đến người khác, thường hay bố thí giúp đỡ người nghèo, nhược điểm của con là dễ nóng tính. Và ngày nào con cũng niệm danh hiệu Phật Dược Sư và ngài Quán Thế Âm Bồ Tát để cầu cho con trai con khỏe mạnh nhưng tới bây giờ bé vẫn chưa đỡ mà càng bệnh nhiều hơn.

Xin Thầy dạy con biết do căn nguyên sâu xa nào mà con trai của con cứ bệnh hoài. Mỗi lần niệm Quán Thế Âm Bồ Tát con đều sám hối lỗi lầm. Và xin Thầy chỉ con làm sao để bé hết bệnh. Con có nhiều tâm niệm lắm nhưng chưa thực hiện được vì bé cứ bệnh hoài!

Đội ơn Thầy đã đọc mail của con, con kính chúc Thầy vô lượng an lạc và tinh tấn! Diệu Hiền

2012/2/8 Hien Dieu <dieuhien5980@gmail.com>

Trả lời

Hãy chữa bằng tâm linh như sau :

Đọc Lời Nguyên Khai Minh :

Nam Mô Tây Phương Cực Lạc Thế Giới Đại Từ Đại Bi A Di Đà Phật. (đọc 3 lần rồi lạy 1 lạy)
Nam Mô Ta Bà Giáo Chủ Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni Phật. (đọc 3 lần, 1 lạy)
Nam Mô Đại Bi Quán Thế Âm Bồ Tát. (3 lần, 1 lạy)
Nam Mô Đại Thế Chí Bồ Tát. (3 lần, 1 lạy)
Nam Mô Mười Phương Chư Phật, Chư Đại Bồ Tát, Chư Hiền Thánh Tăng, Chư Vị Thiên Liêng Tam Cõi, và Chư Hợ Pháp Thiện Thần ở nơi đây.
Xin ánh sáng Vô Lượng Quang, soi sáng toàn thể pháp giới chúng sanh muôn loài vạn vật, để tất cả đều được hồi phục sự sáng và phá tan màn vô minh, ĐỐN SIÊU MƯỜI PHÁP GIỚI, vãng sanh về Tây Phương Cực Lạc. Nam Mô Pháp Giới Toàn Thân A Di Đà Phật (1 lạy)

Sau đó đọc 7 biến CHÚ ĐẠI BI http://phathoc.net/phat-phap/mat-tong/7 … ai_bi.aspx

Tụng tiếp bài VÃNG SANH QUYẾT ĐỊNH CHƠN NGÔN :

Nam mô a di đa bà dạ. Đa tha đà da dạ Đa điệt dạ tha, A di rị đô bà tỳ A di rị đa, tất đam bà tỳ A di rị đa, tỳ ca lan đế A di rị đa, tỳ ca lan đa Dà di nị, dà dà na Chỉ đa ca lệ ta bà ha. (tụng 3 lần)

Rồi tụng 4 chữ : A DI ĐÀ PHẬT từ 15-30 phút, xong phát nguyện hồi hướng

HỒI HƯỚNG :

Nam Mô A Di Đà Phật Kính Bạch Từ Phụ Đệ tử xin hồi hướng tất cả công đức trì niệm hôm nay, về Tây Phương Cực Lạc Quốc. Xin nguyện cầu cho tất cả chư vị vong linh hiện đang ở nhà con, và tất cả pháp giới chúng sanh, đều được sự soi sáng của A Di Đà, sớm thức tâm niệm phật, để được vãng sanh về Tây Phương Cực Lạc Quốc.

Nguyện cầu chư Phật, Chư Bồ Tát độ trì cho con của con tên là……… được khỏe mạnh không bệnh tật. Nam Mô A Di Đà Phật (1lạy)

Cách chữa bệnh trên người bé :

Sau đó, trước khi đi ngủ, hay bất cứ lúc nào cháu bệnh, sốt, người mẹ nằm bên cạnh đặt lòng bàn tay vào rốn của bé, tưởng tượng mỗi câu niệm thầm hay niệm ra tiếng : A Di Đà Phật, có nghĩ là đưa ánh sáng A Di Đà Phật là ánh sáng Vô Lượng Quang của Phật vào bụng bé khi bé thở ra bụng xẹp xuống, cứ mỗi lần theo dõi bụng bé xẹp xuống thì niệm A Di Đà Phật để đưa ánh sáng của Phật vào bụng, lâu khỏan 30 phút, thì bé vừa ngủ ngon, vừa hết sốt, ho, và cũng không còn nằm mơ thấy ai nữa.

Bài tụng trên mỗi ngày tụng 2 lần sáng tối, và cách chữa cho bé mỗi tối. Không cho uống sữa ăn uống nước cam sẽ làm ho đàm nhiều hơn.

Thân admin

Phản hồi :

Dạ kính thưa Thầy,

Con viết mail này để cảm ơn Thầy, sau một tuần làm theo hướng dẫn của Thầy, bé đã hết sốt, ho, sổ mũi. Mà bệnh bớt từng ngày thấy rõ. Đây là lần đầu tiên bé hết bệnh mà không phải dùng đến thuốc!

Con vẫn sẽ duy trì việc tụng kinh niệm Phật mỗi ngày, con thấy tâm mình nhẹ nhàng sau khi đọc kinh vì được Tam Bảo gia hộ. Năm nay vợ chồng con bị “tam tai”, đứa Nhâm Tý, đứa Canh Thân, con có thể dùng bài tụng của Thầy để cầu tai qua nạn khỏi không ạ?

Đội ơn Thầy vô cùng!

Diệu Hiền Hien Dieu dieuhien5980@gmail.com

———–

Hữu: Thưa thầy con báo thầy tin mừng là phương pháp niệm Phật để trị bệnh ,mẹ bé Diệu Hiền Đã áp dụng thành công, em bé đã hết bệnh trong vòng một tuần. Em bé này đã trị bằng nhiều phương pháp đông tây y, và nhiều bài thuốc Nam cũng không đỡ, nhưng nay em bé đã ổn.

Sent at 10:35 PM on Thursday
Hữu: Phương pháp thật vi diệu của Phật pháp cảm ơn Thầy

Advertisements
%d bloggers like this: